Chính sách khi dử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel


Khi sử dụng các gói dịch vụ truy cập internet của Viettel người dùng cần biết những quy định chung để thuận tiện cho việc sử dụng được dễ dàng hơn. 

Bảng giá các Gói cước 3G Viettel năm 2017

Gói
cước
Giá cước
(đ/tháng)
SMS đăng ký Đăng ký
nhanh
T50K 50.000 T50K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
T70K 70.000 T70K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
T80K 80.000 T80K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
B100K 100.000 B100K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
B150K 150.000 B150K NHUY
gửi 9123
Đăng ký

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn đăng ký cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất.

=================================================

Quy định đăng ký/chuyển đổi gói cước Mobile Internet

Xem thêm: Đăng ký Sim 3G Viettel như thế nào

Sau khi đăng ký gói cước chuyển đổi thành công thuê bao mang đầu số đi động để đăng ký sẽ bị trừ tiền, bằng tin nhắn trả về của nhà mạng Viettel. Phần lưu lượng miễn phí cho việc truy cập internet chỉ được sử dụng đến hết tháng đăng ký.

Tháng đầu tiên sau khi đăng ký sẽ là nền tảng để các tháng tiếp theo Viettel thực hiện gia hạn, và trừ cước thuê bao vào tài khoản chính, tài khoản gốc của người dùng. Đồng thời cũng cộng lưu lượng miễn phí vào ngày 01 hàng tháng cho phép người dùng sử dụng phần lưu lượng miễn phí này đến cuối tháng.

Tùy vào số lần thuê bao đăng ký/chuyển đổi mà người sử dụng sẽ bị tính cước thuê bao bấy nhiêu lần. Đọc kỹ Giá cước 3G Viettel năm 2015 để tránh nhầm lẫn.

Riêng gói cước MI10 và MI30 khi bạn đăng ký chuyển đổi từ gói này sang gói khác và ngược lại thì phần lưu lượng miễn phí của gói cước trước khi chuyển đổi sẽ được bảo lưu, không mất đi.

Còn với Mimax, Dmax và Dmax200 khi chuyển đổi với các gói MI10, MI30 hoặc theo chiều ngược lại thì sẽ không được bảo lưu lưu lượng còn lại.

Lưu ý: Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3g viettel

Sau khi chuyển đổi gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại máy để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.

Cần tuân thủ đầy đủ các Quy định của nhà mạng trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ

Quy định hủy gói cước Mobile Internet

Khách hàng không có nhu cầu muốn dùng gói cước Mobile Internet trong khi đã đăng ký rồi, lưu ý rằng khi thực thao tác soạn tin nhắn hủy quý khách sẽ mất hết lưu lượng miễn phí còn lại trong tháng. Quý khách muốn tiếp tục sử dụng phải thực hiện đăng ký lại, để tiết kiệm tối đa cho quý khách về mặt tiền bạc, hủy dịch vụ vào những ngày cuối tháng.

Quy định về việc gia hạn gói cước Mobile Internet

Sau khi đăng ký thành công gói cước khách hàng lựa chọn sử dụng, hàng tháng, Viettel sẽ tự động gia hạn gói cước của Quý khách vào ngày 1 hàng tháng trong điều kiện các thuê bao có tiền tài khoản gốc ≥ cước thuê bao, dịch vụ được duy trì.

Trường hợp các thuê bao không có đủ tiền trong tài khoản gốc:
Thuê bao đang sử dụng gói Mimax, Dmax, Dmax200: Khách hàng muốn đăng ký 3g viettel 1 ngày sử dụng phải đăng ký lại dịch vụ.
Thuê bao đang sử dụng các gói còn lại như MI10, MI30, MI50: Viettel không trừ tiền cước thuê bao, không cộng lưu lượng miễn phí và cước lưu lượng sử dụng là 2.5đ/10KB.

Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ về vấn đề gì khi đăng ký 3G Viettel, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 19008198 (200 đồng / phút).