Đánh giá chất lượng của nhà mạng Viettel

Tổng công ty viễn thông quân đội là một trong những đơn vị có vùng phủ sóng và chất lượng 3G tốt hiện nay. Với tần số phát sóng dài, rộng và cao, Viettel tự hào là đơn vị có thế mạnh nhất tại Việt Nam.

Xem về các dịch vụ của Viettel

Sóng dữ liệu của nhà mạng Viettel được phủ khắp nơi, không tính đến ở đồng bằng, sóng Viettel được bao phủ ở trên núi, dưới biển các vùng dân tộc ít người, vùng sâu, vùng xa.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không thể bắt sóng, những khu vực bị khuất sóng, tốc độ tải dữ liệu chậm chạp, hoặc đường nối cáp không thể vào được, thì đây cùng là một điều tất yếu không thể tránh được và khắc phục tuyệt đối được.

Mạng 3G Viettel được khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ, nhiều gói cước đa dạng và phù hợp, người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khi sử dụng cách dịch vụ của mạng Viettel khách hàng có thể yên tâm về tốc độ mạng, tốc độ lướt web cũng như xem phim, chơi game online, nghe nhạc tải nhạc. Mặt khác chủ thuê bao của các đầu số là mạng Viettel cũng yên tâm về việc quản lý về đầu số thuê bao, bạn chỉ có thể trông chờ vào từng đợt khuyến mại của nhà mạng, không thể tự lách luật sử dụng những gói cước khác. Hướng dẫn đăng ký 3g Viettel trọn gói tại đây.