Gói cước 3G Viettel siêu rẻ dành cho Học sinh – Sinh viên

Hiện tại chương trình khuyến mại dành cho những thuê bao di động khách hàng là học sinh – sinh viên của nhà mạng 3G Viettel vẫn được triển khai đều, nhằm đáp ứng nhu cầu về sử dụng, cước phí dịch vụ cho các em trong điều kiện sử dụng truy cập internet một cách tiết kiệm nhất có thể.

Hướng dẫn Đăng ký

MIMAXSV 373899504 gửi 9123

Đăng ký Mimax – một dịch vụ của Viettel ưu đãi cho sinh viên, học sinh các trường ĐH-CĐ, THPT trên cả nước.

Học sinh – sinh viên nhận được rất nhiều ưu đãi từ Viettel

Tìm hiểu thêm về gói cước MIMAX

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel, gói cước Mimax 3G Viettel cho sim sinh viên, học sinh, nhanh nhất, tiện lợi nhất với gói cước lưu lượng miễn phí hàng tháng.

MIMAX là gói cước truy cập mobile Internet 3G được ưa chuộng nhất trong giới học sinh – sinh viên, và lưu lượng miễn phí không giới hạn dành cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau.

Trước đó giá cước địch vụ của gói này chỉ với 30.000 đồng, nhưng theo thông tư mới nhất của mạng Viettel giá cước được điều chỉnh tăng chỉ với 50.000 đồng/ tháng.

Với 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps), cho phép khách hàng sử dụng lưu lượng miễn phí tốc độ cao, người dùng có thể lướt web, xem phim, face book, chơi game với tốc độ mạng nhanh… Sau khi sử dụng hết 500MB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn (Down/Up 256Kbps/128Kpbs) để tối ưu tài nguyên mạng lưới, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang làm sinh viên, thì cũng nên tiết kiệm 3G để giảm chi phí phát sinh ngoài dung lượng tốc độ cao 500 Mb. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thêm dịch vụ iMuzik 3G Viettel để mỗi cuộc gọi của bạn trở nên độc nhất.