Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel tiết kiệm thời gian nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel tiết kiệm thời gian nhất

Kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau, khuyến mãi của thuê bao di động Viettel là thao tác vô cùng cần thiết mà các bạn phải ghi nhớ để nạp thẻ kịp thời, tránh làm gián đoạn việc gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet. Trên thực tế, cách kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau và khuyến mãi của thuê bao Viettel có sự khác nhau rất rõ rệt. Vì vậy, trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách kiểm tra tài khoản Viettel nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Cách kiểm tra tài khoản Viettel cho thuê bao trả trước

Để kiểm tra tài khoản Viettel cho thuê bao di động trả trước, các bạn cần phải ghi nhớ thuộc lòng 2 cú pháp gọi điện như sau:

Cú pháp kiểm tra tài khoản chính thuê bao di động Viettel 

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel tiết kiệm thời gian nhất

Để kiểm tra tài khoản chính thuê bao di động Viettel, các bạn hãy gọi điện theo cú pháp sau: *101#Gọi. Khi thực hiện cú pháp này, hệ thống tổng đài Viettel sẽ cho các bạn biết những thông tin cụ thể như sau:

  • Số thuê bao di động Viettel các bạn đang sử dụng.
  • Số tiền còn lại trong tài khoản chính của thuê bao di động đang sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng của tài khoản chính Viettel (nếu có).

Các bạn cũng nên lưu ý một điều là một số thuê bao di động Viettel nếu không có thời hạn sử dụng thì sẽ không hiển thị thông tin này. Vì vậy, nếu khi thực hiện cú pháp kiểm tra tài khoản Viettel như trên mà không hiển thị thời hạn sử dụng, các bạn cũng không phải lo lắng về điều này.

Cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi thuê bao di động Viettel

Cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi thuê bao di động Viettel

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel, các bạn chỉ cần thực hiện cú pháp như sau: *102#Gọi. Với cú pháp này, các bạn sẽ biết được những thông tin như sau:

  • Số tiền còn lại ở trong tài khoản khuyến mãi của thuê bao Viettel.
  • Số phút gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí của thuê bao Viettel đang sử dụng (nếu có)
  • Số tin nhắn gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí của thuê bao Viettel đang sử dụng (nếu có).

Hai cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước trên đều hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất những cú pháp này, các bạn hãy đợi một chút, hệ thống tổng đài Viettel sẽ trả về những thông tin cụ thể. Điều này giúp các bạn biết được số dư còn lại cũng như thời hạn sử dụng của tài khoản Viettel,…

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel nhanh

Trên thực tế, có rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Các bạn hãy bấm gọi theo cú pháp như sau: *199#Gọi. 
  • Bước 2: Các bạn nhập đúng số tương ứng với nhu cầu cụ thể của mình. Phím 1 để kiểm tra tài khoản, phím 2 để thanh toán cước phí, phím 3 để kiểm tra thông tin nạp thẻ, phím 4 để chặn 1 chiều hoặc 2 chiều điện thoại và phím 5 là kiểm tra hạn mức sử dụng.
  • Bước 3: Các bạn tiếp tục nhập số theo nhu cầu của mình. Phím 1 để tra cước phí các bạn đã sử dụng trong tháng hiện tại. Phím 2 để kiểm tra cước phí còn nợ từ tháng trước. Phím 3 để tra cứu số tiền mà các bạn còn thừa sau khi đã thanh toán cước phí tháng trước. Phím 4 để tra tiền cước phí các bạn đã sử dụng tháng trước.

Các bạn cũng nên nhớ một điều là những thao tác kiểm tra tài khoản trả sau của thuê bao di động Viettel này là hoàn toàn miễn phí. Do đó, các bạn có thể thoải mái kiểm tra bất cứ thời điểm nào mà không lo mất phí.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm rõ các cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau, khuyến mãi của mình. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác về các gói cước của Viettel hãy gọi tổng đài CSKH 198 nhé !

Chúc bạn kiểm tra tài khoản thành công !