Hướng dẫn đăng ký Mimax mạng Viettel

Trên thị trường Việt Nam, với số lượng khách hàng lớn dùng và ưa chuộng mạng 3G mạng Viettel, Tập đoàn viễn thông quân đội được đánh giá tốt nhất với nhiều khu vực phủ sóng, sóng của nhà mạng Viettel có ở khắp mọi nơi, vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa thậm chí có cả trên biển.

Giới thiệu về MiMax

Việc đăng ký sử dụng gói cước 3G của Viettel được triển khai mạnh từ khi xuất hiện, người dùng có thể lựa chọn những gói phù hợp với nhu cầu sử dụng như: MI10, MI30, MI50… Trong đó gói cước với lưu lượng data không giới hạn được người dùng sử dụng thường xuyên nhất gói Mimax.

Dùng cách gì để đăng ký Mimax, chỉ với 70.000 đồng /tháng (sinh viên là 50.000 đồng / tháng) có thể dùng free khi truy cập mạng internet mà không sợ bị trừ thêm cước phí.

Bảng giá các Gói cước 3G Viettel năm 2018 Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn đăng ký cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất.

Gói cước được khách hàng ưa chuộng nhất

Mimax của nhà mạng Viettel là gói cước Mobile Internet 3G không giới hạn áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Chỉ phải bỏ ra chi phí 50.000 đồng/ tháng, khách hàng có thể dùng internet trên điện thoại di động không giới hạn lưu lượng data, với 500MB dữ liệu tốc độ cao nhất, và cho phép khách hàng có thể truy cập internet bình thường với tốc độ thấp hơn sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao.

Gói cước Mimax chỉ áp dụng cho số thuê bao di động là học sinh – sinh viên với cước phí 50.000 đồng/ tháng.

Gói cước Mimax cho số thuê bao di động thường với cước phí 70.000 đồng/ tháng

** THÔNG BÁO: GÓI CƯỚC DỪNG ĐĂNG KÝ MỚI TỪ 15/06/2023, BẠN VUI LÒNG CHỌN GÓI CƯỚC KHÁC. HOẶC SOẠN NHANH TIN NHẮN: SD90 NHUY GỬI 9123 ĐỂ ĐĂNG KÝ SD90 CÓ 1.5GB/NGÀY GIÁ 90K 1 THÁNG

Cách đăng ký Mimax

Cú pháp soạn tin nhắn: MIMAX NHUY gửi 9123

(Lưu ý: Cú pháp dùng chung cho cả 2 loại chủ thuê bao khách hàng là học sinh – sinh viên, khách hàng thường)

Hủy đăng ký Mimax

Hướng dẫn hủy Mimax bằng tin nhắn.

Cú pháp soạn tin nhắn: Huy gửi 191

Chúc các bạn đăng ký MiMax thành công với hướng dẫn của tôi.

Xem thêm:
cách sử dụng 3g viettel

gói cước 3g ngày của viettel