Hướng dẫn mua thêm gói lưu lượng tốc độ cao của Viettel

Ngoài những gói cưới truy cập internet không giới hạn của Viettel như: MiMax, Dmax và Dmax200… Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, người dùng có nhu cầu có thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao ,những gói cước bổ xung. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mua thêm dung lượng tốc độ cao của mạng 3G Viettel.

Lưu ý khi mua thêm lưu lượng tốc độ cao

Chỉ mua thêm gói lưu lượng tốc độ cao sau khi đã sử dụng hết phần lưu lượng tốc độ cao trong tháng đó và được sử dụng dịch vụ đến hết tháng. Người dùng nên cân nhắc ký lưỡng việc mua thêm lưu lượng vì khi đăng ký 3g viettel trọn gói tốc độ cao bạn sẽ phải mất phí nhiều hơn so với cước lưu lượng vượt mức miễn phí của MI10, MI30, hay MI50.

Cần chú ý kỹ giá cước 3G trước khi đăng ký thêm lưu lượng tốc độ cao

Sau đây là hướng dẫn mua thêm gói lưu lượng tốc độ cao

Người dùng có thể lựa chọn 3 gói lưu lượng tốc độ cao tùy theo nhu cầu sử dụng:

Gói cước Max10

– Cước phí: 10.000 đồng

– Lưu lượng: 100 MB

– Cú pháp đăng ký: Max10 gửi 109.

Gói cước Max20

– Cước phí:  20.000 đồng

– Lưu lượng: 300 MB

– Cú pháp đăng ký:  Max20 gửi 109.

Gói Max30

Cước phí: 30.000 đồng

Lưu lượng: 500 MB

Cú pháp đăng ký: Max30 gửi 109.

Sau khi đăng ký, bạn có thể  mua thêm gói lưu lượng tốc độ cao. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng 3G một cách lãng phí. Hãy biết cách tiết kiệm 3G theo hướng dẫn sau:

– Nếu mỗi tháng bạn chỉ truy cập internet 1 vài lần, hay thỉnh thoảng đi công tác xa cần đến 3G, bạn cũng có thể đăng ký 3g viettel , tốc độ trung bình.

– Tắt các ứng dụng tốn băng thông khi không sử dụng: Bản đồ, Youtube, trình duyệt, Facebook… Đây là các ứng dụng sẽ tốn một phần 3G cho mỗi phiên truy cập,  dù là rất nhỏ.

– Tắt 3G khi không sử dụng.