Hướng dẫn những cách cài nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất

Nhạc chờ Viettel không chỉ giúp người gọi điện thoại tới cho bạn không phải những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mà còn thể hiện rõ cá tính của mình. Tuy nhiên, sự thật là không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách cài nhạc chờ Viettel cũng như cách hủy dịch vụ này. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách cài và hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách cài nhạc chờ Viettel đơn giản và dễ dàng nhất

Cách cài nhạc chờ Viettel đơn giản và dễ dàng nhất
Cách cài nhạc chờ Viettel đơn giản và dễ dàng nhất

Để cài nhạc chờ Viettel các bạn có thể thực hiện qua nhiều cách khác nhau. Trong đó có 2 cách phổ biến nhất là:

 • Cách 1: Cài nhạc chờ theo mã bài hát cụ thể với cú pháp soạn tin nhắn như sau: BH Masobaihat gửi 1221.
 • Cách 2: Cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát mà các bạn yêu thích. Với phương pháp này, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách là soạn theo cú pháp tin nhắn hoặc qua trang web cụ thể như sau:

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel qua tin nhắn

Hướng dẫn những cách cài nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất
Hướng dẫn những cách cài nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất

Để có thể đăng ký nhạc chờ Viettel qua tin nhắn, các bạn phải thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Các bạn soạn tin nhắn đăng ký nhạc chờ Viettel theo cú pháp như sau: DK gửi 1221.
 • Bước 2: Các bạn soạn tin nhắn: TIM TEN Tenbaihat gửi 1221 hoặc MA Tenbaihat gửi 1221. Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Imuzik Viettel để tìm kiếm bài hát trước khi cài để làm nhạc chờ.
 • Bước 3: Để tìm đúng bài hát nhạc chờ mà mình yêu thích, các bạn có thể tìm theo những hạng mục như sau: Tìm kiếm bài hát mới nhất theo cú pháp: TIM MOI gửi 1221. Tìm kiếm những bài hát hay theo tuần với cú pháp: Toptuan gửi 1221. Tìm kiếm những bài hát hay theo tháng với cú pháp: Topthang gửi 1221. Khi các bạn muốn xem lại những bài hát trong bộ sưu tập của mình thì soạn theo cú pháp: TIM SUU TAP gửi 1221.
 • Bước 4: Sau khi đã tìm được bài hát mà mình yêu thích để cài đặt nhạc chờ, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: BH Tenbaihat gửi 1221 hoặc BH Masobaihat gửi 1221.

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel qua trang web

Để có thể đăng ký nhạc chờ Viettel qua trang web, các bạn cần phải tạo tài khoản tại http://imuzik.vietteltelecom.vn theo những bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản của mình trên trang chủ của Imuzik Viettel thông qua nút đăng ký.
 • Bước 2: Bạn soạn theo cú pháp: MK gửi 9219. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mật khẩu cho bạn để thực hiện những bước tiếp theo.
 • Bước 3: Khi đã có mật khẩu gửi về, bạn sẽ đăng nhập được vào website bằng số điện thoại mà mình vừa sử dụng để đăng ký.
 • Bước 4: Để bảo vệ quyền lợi của mình và đảm bảo tính bảo mật, tốt nhất các bạn nên thay đổi mật khẩu mới.
 • Bước 5: Bạn nhấn vào nút đăng ký để cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel cho thuê bao di động của mình.
 • Bước 6: Bạn tìm kiếm bài hát trên kho nhạc chờ Imuzik của Viettel rồi tải vào bộ sưu tập của mình. Cước phí để tải một bài hát nhạc chờ là 5.000đ.

Cách hủy nhạc chờ Viettel

Cách hủy nhạc chờ Viettel

Sau khi đã chán bài hát nhạc chờ Viettel đó hoặc muốn thay đổi bằng những giai điệu khác, các bạn cần phải biết cách hủy và cài đặt bài hát mới theo theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1221.
 • Cách 2: Bạn hủy qua USSD và bấm gọi theo cú pháp sau: *098*12# sau đó bấm OK để hoàn thành việc hủy nhạc chờ Viettel.

Với những cách cài nhạc chờ Viettel cũng như hủy dịch vụ trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác về các dịch vụ của Viettel, hãy gọi tổng đài 198 để được giải đáp nhé.

Chúc bạn cài đặt nhạc chờ Viettel thành công ! Thường xuyên truy cập 3GVietteltelecom.com để cập nhật các thông tin hữu ích nhé.