Mách bạn “8 cách đăng ký 3G free cho học tập”

Học tập, tìm kiếm thông tin trên sách vở, thầy cô, bạn bè thôi chưa đủ, việc truy cập internet sẽ khiến bạn tìm kiếm được nhiều thông tin hơn. Trên smarphone bạn có thể tiêu tốn rất rất nhiều chi phí cho việc tìm kiếm, thậm chí bạn có thể phải chi trả nhiều hơn khi tốc độ 3G Viettel đã hết lưu lượng data miễn phí để mua gói lưu lượng tốc độ cao.

Sau đây là 8 cách “xài” free 3G Viettel cho học tập, đem lại lợi ích tối đa cho học sinh – sinh viên.

Các bạn trẻ luôn luông mong muốn được sử dụng 3G viettel Miễn phí

Cách 1:

Đăng ký sử dụng 3G với thao tác ấn *090*5*6*1#. Chỉ áp dụng với những điện thoại hỗ trợ truy cập mạng internet, và sử dụng dung lượng tương xứng 384 Kbps và 460.8 Kbps,  không hỗ trợ loại dung lượng từ 3,6 Mb và 7,2 Mb. Do chạy trên nền EDGE (+-50kb/s) nên khi sử dụng, khách hàng có cảm giác như dùng 3G tốc độ cao, tuy thực tế không bằng.

Cách 2:

Để nâng ngày sử dụng Free lên, mẹo ở đây là dùng 1 sim thế mạng, sim không hoạt động, hay sim không lắp vào máy, với điều kiện là đã đăng ký 3G có đủ tiền trong tài khoản để đăng kí dịch vụ của các gói cước S1, S7, S30, tài khoản còn dư bằng hoặc dưới 350đ.

Sau đó gửi tin nhắn đến số thuê bao di động của chính bạn, nhưng hệ thống sẽ hoàn lại tiền sau 24h, điều đó chứng minh số thuê bao của bạn vẫn còn tiền khi máy chủ của Mobi quét, nhưng sự thật là tài khoản của bạn là 0 đồng.

Số ngày truy cập miễn phí có thể được nâng lên tới 2 ngày.

Xem thêm: Các gói cước 3g viettel

Cách 3:

Sử dụng phần mềm PC Suite của Nokia với ứng dụng One Touch Access, thay đổi cấu hình cũ bằng cấu hình mới. Với tính năng Access Point thay đổi thao tác bằng cách nhập m-wap, đồng thời bỏ trống ô tài khoản và mật khẩu. Với cách làm này thì bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ 3G trong 2 ngày.

Cách 4:

Để tăng thời hạn lên đến 1 tuần free các bạn nên chuẩn bị 2 sim có sẵn sim 10 số và sim 11 số.

Dùng sim 10 số bắn 12k tiền gửi sang sim 11 số, ngay khi chuyển đổi xong bạn nên tháo sim 10 số nắp sang sim 11 số, và không online sim 10 số trong ít nhất 2 tiếng.

Sau đó dùng sim 11 số đăng ký 3G rồi ấn *090*5*6*2#

Cách 5:

Gọi tổng đài 18001090 của Mobifone gặp tổng đài viên nhờ kích hoạt lại dịch vụ GPRS. Miễn phí sử dụng dịch vụ trong 3 ngày.

Cách 6:

Dùng 12k để đăng ký S1, nhận được thông báo đăng ký thành công thì nhắn tin hủy lập tức rồi nhấn *090*5*6*2*0*3# với 4 ngày sử dụng  miễn phí.

Cách 7:

Với sim Vina, vào phòng chát kết nối, liên tục để dịch vụ báo đứt kết nối, rồi tạm ngừng kết nối sau đó dùng sim khác bắn vào tài khoản 1k vậy là có thể dùng free 3G dài dài

Cách 8:

Sử dụng sim rác đăng ký 3G với 3k mỗi ngày. Mỗi ngày hết có 3k thôi là sử dụng được hàng loạt dịch vụ hấp dẫn dành cho Sim 3G Viettel mới!

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký 3g viettel 1 ngày