Tư vấn 7 Gói Cước Mobile Internet

Dịch vụ Gói Cước Mobile Internet là dịch vụ tiện ích giúp người sử dụng số điện thoại di động của nhà mạng Viettel có thể truy nhập Internet trực tiếp trên máy điện thoại của mình. Với điều kiện điện thoại di động có hỗ trợ truy cập Gói Cước Mobile Internet và tốc độ nhanh hay chậm sử dụng Internet phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có điều kiện về máy, về khu vực phủ sóng 2G hoặc 3G viettel.

Dịch vụ Mobile Internet cho phép người dùng truy cập Internet  trong khu vực phủ sóng của Viettel, đặc biệt dành cho các đối tượng khác hàng là: Thuê bao di động trả trước & trả sau của Viettel.

Tư vấn đăng ký 3g viettel cho người dùng mới

Bảng giá các Gói cước 3G Viettel năm 2017

Gói
cước
Giá cước
(đ/tháng)
SMS đăng ký Đăng ký
nhanh
T50K 50.000 T50K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
T70K 70.000 T70K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
T80K 80.000 T80K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
B100K 100.000 B100K NHUY
gửi 9123
Đăng ký
B150K 150.000 B150K NHUY
gửi 9123
Đăng ký

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn đăng ký cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất.

=================================================

Dưới đây là 7 gói cước 3g Viettel mới nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo:

MiMin

Gói cưới Mobile Internet cấp thấp dưới 5MB/ tháng, Dành cho những đối tượng khách hàng không có nhu cầu sử dụng internet nhiều trên di động.

MI10

Gói cưới Mobile Internet phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên di động không nhiều, sử dụng trình duyệt operamini, browser với dung lượng từ 10MB – 80MB/ tháng.

Hiện nay gói cước MIMAX đang được các bạn trẻ sử dụng gần như phổ biến nhất

MI30

Gói cưới Mobile Internet đặc biệt dành cho những đối tượng khách hàng có thói quen truy cập  internet trên di động, với dung lượng Internet  từ 100MB – 250MB/tháng. Ngoài ra, ít có nhu cầu online Facebook, ít lướt web, ít đọc báo… Và không có nhu cầu xem phim, tải phim, tải nhạc, chơi game online. Rất phù hợp với những dòng máy hỗ trợ 3G đời thấp, smartphone cấu hình thấp.

MI50

Gói cưới Mobile Internet là gói cước được sử dụng gần như nhiều nhất với dung lượng  từ 300MB – 500MB/ tháng, phù hợp với  những đối tượng khách hàng sau:

– Thường xuyên truy cập internet

– Nhu cầu sử dụng facebook nhiều, ít nhất 30 phút mỗi ngày, và 1 số tiện ích như đọc báo, lướt web

– Thỉnh thoảng sử dụng dịch vụ nghe và tải nhạc, chơi game online, xem phim, xem clip

– Check email, xem nhận và gửi file đính kèm với số lượng ít.

MiMax

Là gói cước được khách hàng chuộng nhất, dành cho những tín đồ thường xuyên  truy cập internet qua di động với dung lượng khá  từ 500MB – 1GB/ tháng.

– Nhu cầu truy cập facebook, lướt web, đọc báo… Ở mức độ hàng giờ/ ngày

– Thường xuyên nghe nhạc, tải nhạc, chơi game online, upload ảnh.

– Thi thoảng xem phim, clip

– Sử dụng smarphone cấp trung bình khá trở lên

Dmax

Gói cưới Mobile Internet với dung lượng từ 1GB – 2,5GB/ tháng, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thậm chí là nhiều. Mọi hoạt động dịch vụ được đẩy lên mức cao, và điện thoại sử dụng cấu hình cao.

Dmax200

Mức độ truy cập internet không dừng lại ở cụm từ thường xuyên, mà còn sử dụng liên tục với dung lượng  từ 2,5GB – 4,5GB/ tháng với điện thoại màn hình lớn, cấu hình cao và có nhiều thời gian cho các chương trình giải trí, kinh doanh trực tuyến, chăm sóc khách hàng.

Cách đăng ký 3g viettel xem tại đây.