Đã là sinh viên ngại gì không dùng sim Viettel?

Từ trước đến nay, sinh viên luôn là đối tương được các nhà mạng “săn đón” và “chăm sóc” tận tình. Trong đó, Viettel 3G là nhà mạng được các đối tượng khách hàng là sinh viên dành nhiều sự quan tâm bởi giá cước rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong ngày 16/9 vừa qua, với mục đích chào đón tân sinh viên các trường đại học. Viettel đã “trình làng” chính sách mới cho khách hàng sinh viên với nhiều ưu đãi đặc biệt và được triển khai rộng rãi trên cả nước.

Cụ thể, trong năm học mới này, các bạn sinh viên hòa mạng sim Viettel mới, hoặc chuyển đổi sang gói cước chuyên biệt của Viettel SV690 từ ngày 7/9/2015 sẽ được hưởng 10 “đặc quyền” sau:

Những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên khi dùng sim Viettel

Mức cước gọi chỉ còn 690đ/phút

Trước đây, thuê bao sinh viên trả trước của Viettel sử dụng gói cước với mức cước gọi rẻ nhất thì với năm học mới 2015, các tân sinh viên sẽ nhận được khởi đầu mới nhiều hứng khởi hơn với gói cước SV690.
Mức cước gọi được áp dụng cho sinh viên 2015 là 690đ/phút trong vòng 12 tháng kể từ ngày hòa mạng. Hết thời gian ưu đãi, mức cước gọi của thuê bao sinh viên sẽ là 1.190 (nội mạng) và 1.390đ (ngoại mạng).

Mức cước gọi nhóm chỉ 345đ/phút

Ngoài việc giảm gần 50% mức cước gọi so với trước đây. Thuê bao sinh viên hòa mạng mới trong thời điểm áp dụng chính sách ưu đãi còn được đăng ký dịch vụ Italk để giảm tiếp 50% giá cước gọi nội mạng đến tối đa 5 số Viettel trả trước hoặc trả sau khác.
Như vậy cước gọi đến 5 số trong danh sách chỉ còn 345đ/phút trong vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Từ tháng thứ 13, cước gọi đến 5 số này chỉ còn 595đ/phút.

Truy cập data 3G trọn gói với giá giảm gần 70%

Sinh viên sử dụng gói SV690 của Viettel sẽ được đăng ký 3g trọn gói chỉ với 25.000đ/tháng, được nhận 2GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, đồng thời được đăng ký gói data truy cập facebook với giá cước siêu rẻ.

Tham gia tháng VT100 “đặc biệt”

VT100 dường như không còn xa lạ với các bạn là sinh viên, bởi gói cước này giống như câu “thần chú” quen thuộc để các bạn hô “biến” cước gọi từ khổng lồ thành tí hon. Trong mùa tựu trường 2015, câu thần chú này còn thâm hậu hơn nhiều. Theo đó, từ ngày 5/9-30/9, sinh viên đăng ký VT100 với mức giá 2.500đ/ lần sẽ được miễn phí 300 SMS nội mạng (thay vì 200 SMS như trước đây) và cước gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 200đ/ phút.

“Trợ cấp” chi phí viễn thông hàng tháng

Viettel giữ nguyên chính sách “trợ cấp” một khoản chi phí viễn thông cho các bạn sinh viên. Theo đó, trong 12 tháng kể từ khi kích hoạt, hàng tháng Viettel sẽ cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mại nội mạng cho các bạn sinh viên. Từ tháng 13, Viettel cộng 25.000đ/tháng.

Tặng lưu lượng data miễn phí

Hưởng 1,5 Gb miễn phí dung lượng tốc độ cao.

Để nhận được khuyến mại Soạn tin: MIMAXSV 373899054 gửi 9123

Để hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc truy cập internet tìm hiểu thông tin và trau dồi tri thức. Trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ tháng liền kề tháng kích hoạt, Viettel sẽ tặng các bạn 150MB/tháng. Từ tháng thứ 13, Viettel cộng 30MB/tháng vào tài khoản.

Chọn số năm sinh theo ý thích trên http://shop.viettel.vn

Từ lâu, các bạn sinh viên vẫn luôn mang càm giác “thua thiệt” bởi sim sinh viên 11 số luôn bị coi là “sim rác”. Để thay đổi quan niệm đó, Viettel đã dành cho các tân sinh viên một “đặc quyền” mà chắc hẳn bạn nào cũng sẽ thích: Chọn số điện thoại như ý trên website http://shop.viettel.vn sau đó ra cửa hàng Viettel đấu nối gói cước sinh viên. Số Viettel dành cho khách hàng sinh viên là sim 10 số và có đuôi 96-97 trùng với năm sinh của các tân sinh viên 2015.

Miễn cước data khi sử dụng Mocha Messenger

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng OTT của Viettel Mocha Messenger đã gây sốt và nhanh chóng “cán đích” 1 triệu thuê bao sử dụng với những tính năng đặc biệt hấp dẫn. Để giúp các bạn trải nhiệm nhiều hơn với Mocha Messenger và tiết kiện chi phí chat chit, nghe nhạc cùng bạn bè, Viettel sẽ miễn phí data 3G cho thuê bao sinh viên.

Miễn phí cước gọi tới tổng đài tư vấn việc làm

Bước vào cuộc sống sinh viên với nhiều cơ hội cũng như thử thách mới. Để trang bị cho mình những kỹ năng sống cũng như trang trải một phần sinh hoạt phí san sẻ gánh nặng cho gia đình, nhiều sinh viên cần có một công việc làm thêm. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi tìm việc, Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài tư vấn việc làm 1555 cho thuê bao sinh viên.

Miễn phí học tập trên trang viettelstudy.vn

Với các bạn sinh viên, học tập sẽ luôn là “sứ mệnh” lớn nhất mà bạn cần thực hiện. Vậy thì việc miễn phí học tập trên cổng giáo dục trực tuyến Viettelstudy.vn chính là một “đặc quyền” mà Viettel dành cho các bạn nhằm khuyến khích, động viên các bạn chinh phục các đỉnh cao tri thức.

Với 10 “đặc quyền” nêu trên, chắc hẳn các bạn sinh viên đã sẵn sàng để bước vào năm học mới đầy hứng khởi. Vậy còn chờ gì nữa, nếu là sinh viên thì ngại gì không dùng sim Viettel?

Để hòa mạng gói cước SV690 và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Viettel, các bạn sinh viên liên hệ cửa hàng, điểm bán Viettel trên toàn quốc. Chi tiết xem tại: Đăng ký Sim sinh viên 3G Viettel như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói cước, mời khách hàng liên hệ 19008198 (200đ/phút).